Những thương hiệu nổi tiếng về máy cuộn rơm

Những thương hiệu nổi tiếng về máy cuộn rơm

Trên thế giới có hàng trăm hiệu máy cuốn rơm khác nhau với đầy đủ các kích thước khác nhau cho những nhu cầu khác biệt của mỗi mục đích. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thương hiệu nổi tiếng và thông dụng nhất.

Các thương hiệu máy cuộn rơm nổi tiếng

 • Abbriata
 • Caeb
 • Case IH
 • Challenger
 • Claas
 • John Deere
 • Krone
 • Kuhn
 • Massey Ferguson
 • New Holland
 • Vermeer
 • Star

Máy cuộn rơm Abbriata

ABBRIATA ® được thành lập vào năm 1896 khi Giovanni Abbriata trẻ tuổi và đầy tham vọng bắt đầu sản xuất máy tuốt lúa ở thị trấn Sezzè (ngày nay gọi là Sezzadio).
Công việc kinh doanh ngay lập tức thành công và trong vài năm, các máy tuốt lúa đã được biết đến trên thị trường với chất lượng cao.
Vào năm 1906, cỗ máy đập lúa đặc biệt để tách hạt và tách vỏ hạt giống nhận được một giải thưởng danh giá, Văn bằng danh dự của Honor Cuộc tại Hội chợ triển lãm Milan. Các công nhận quan trọng khác theo sau, bao gồm bằng tốt nghiệp danh dự với huy chương vàng được trao tại triển lãm quốc tế của các phát minh và các dự án công nghiệp, thành phố thành phố Turin năm 1923.
Trong những năm tiếp theo, phạm vi sản phẩm của công ty được mở rộng với việc sản xuất máy đóng kiện cố định, sau đó sẽ đến một bước ngoặt cho công ty vào cuối những năm 1950, khi họ là công ty đầu tiên ở Ý sản xuất máy đóng kiện vuông. 

Máy cuộn rơm Abbriata
Máy cuộn rơm Abbriata

Một bước tiến khác trong sự phát triển của công ty là vào những năm 1980 khi họ cũng bắt đầu sản xuất máy đóng kiện vuông , ngày nay vẫn là ngành kinh doanh cốt lõi của công ty, cùng với việc sản xuất máy đóng kiện tròn với dây chuyền và buồng cố định và máy đóng kiện tròn mini , được sản xuất cùng với sự hỗ trợ của hệ thống CAD / CAM, cắt kim loại và tạo hình kim loại cho máy công cụ CNC.
Công ty đã được đăng ký trong Cơ quan đăng ký doanh nghiệp Ý lịch sử là sự công nhận hơn một thế kỷ kinh doanh của họ.

Ngày nay, hơn 80% sản lượng của công ty được xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia trên thế giới .

Chất lượng, độ tin cậy và sự chắc chắn luôn là những đặc điểm giúp phân biệt các sản phẩm ABBRIATA ® , đồng nghĩa với kinh nghiệm, sự cống hiến và niềm đam mê được truyền qua thời gian.
Từ những nền tảng vững chắc này đã phát triển một công ty dự kiến ​​hướng tới tương lai, luôn tập trung vào đổi mới công nghệ và nhu cầu thị trường.

ABBRIATA ® s.r.l.
Via F.lli Rosselli, 2 – 15079 SEZZADIO (AL) – Italy
Tel. 0131 703117 (r.a.) – Fax 0131 703506 – www.abbriata.it

Máy cuộn rơm Caeb

CAEB INTERNATIONAL được thành lập tại Bergamo, miền Bắc nước Ý vào năm 1983, ở vị trí chiến lược cách Milan khoảng 40 km. Tầm nhìn của họ là cải thiện công việc và lối sống của những người nông dân nhỏ và người chăn nuôi, đặc biệt là những người sống ở vùng núi khó khăn.

Máy cuộn rơm Caeb
Máy cuộn rơm Caeb

Năm 1989, Máy cuộn rơm tròn cỡ nhỏ cho máy làm cỏ khô MOUNTAINPRESS 550 được đưa vào thị trường. Đó là, và nó vẫn là, chiếc balo tròn nhỏ đầu tiên và duy nhất chạy bằng máy kéo đi phía sau. Lần đầu tiên trong lịch sử, nông dân có thể bale hay ở những vùng núi cực kỳ không thể đến được bằng máy móc lớn.

Năm 1995, MOUNTAINPRESS 550TPL , máy đóng kiện tròn cỡ nhỏ được kéo bằng máy kéo bốn bánh, đã được tung ra thị trường. Ngay từ đầu nó đã là một câu chuyện thành công. Ngày nay, bằng cách làm việc ở phía bên của máy kéo, nó mang lại lợi thế không vượt qua hàng cỏ khô với các bánh xe máy kéo.

CAEB INTERNATIONAL SRL

Via Botta Bassa, 22
24010 – Petosino di Sorisole (BG) – ITALY

Tel. +39 035 570451
Fax +39 035 4129105

email: info@caebinternational.it


Máy cuộn rơm Case IH

Máy cuộn rơm Case IH được biết đến với việc tạo ra mật độ kiện lớn hơn, hiệu quả cao hơn và năng suất cao hơn. Chọn từ balers tròn, balers vuông nhỏ, hoặc balers vuông lớn để phù hợp nhất với hoạt động của bạn.

Máy cuộn rơm Case IH
Máy cuộn rơm Case IH


Máy cuộn rơm Challenger

Challenger là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành, tự hào tạo nên Tập đoàn AGCO. Tìm hiểu về AGCO, gia đình thương hiệu của nó và làm thế nào nó trở thành một trong những mạng lưới phân phối toàn cầu lớn nhất của ngành nông nghiệp.

Máy cuộn rơm Challenger
Máy cuộn rơm Challenger

AGCO, Công ty Nông nghiệp của bạn, (NYSE: AG) được thành lập vào năm 1990 và cung cấp một dòng sản phẩm đầy đủ của máy kéo, kết hợp, công cụ cỏ khô, máy phun, thức ăn gia súc, thiết bị làm đất, dụng cụ và các bộ phận thay thế liên quan.

Các sản phẩm nông nghiệp của AGCO được bán dưới các thương hiệu cốt lõi là Challenger®, Fendt®, Massey Ferguson® và Valtra®, và được phân phối trên toàn cầu thông qua hơn 2.800 đại lý và nhà phân phối độc lập, tại hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới.

Máy cuộn rơm Claas

CLAAS là một doanh nghiệp gia đình được thành lập vào năm 1913 và là một trong những nhà sản xuất thiết bị kỹ thuật nông nghiệp hàng đầu thế giới.

Máy cuộn rơm Claas
Máy cuộn rơm Claas

Công ty, với trụ sở công ty tại Harsewinkel, Westfalen, là công ty dẫn đầu thị trường châu Âu về máy gặt đập liên hợp. CLAAS là công ty hàng đầu thế giới trong một nhóm sản phẩm lớn khác, máy gặt thức ăn gia súc tự hành. CLAAS cũng là một nhà biểu diễn hàng đầu trong kỹ thuật nông nghiệp trên toàn thế giới với máy kéo, máy đóng kiện nông nghiệp và máy móc thu hoạch xanh. Danh mục sản phẩm của CLAAS cũng bao gồm công nghệ thông tin nông nghiệp tiên tiến. CLAAS sử dụng hơn 11.400 công nhân trên toàn thế giới và báo cáo doanh thu 3,8 tỷ euro trong năm tài chính 2019.

Máy cuộn rơm John Deere

John Deere là thương hiệu của Deere & Company , một tập đoàn của Mỹ chuyên sản xuất máy móc nông nghiệp , xây dựng và lâm nghiệp , động cơ diesel , hệ thống truyền động (trục, truyền, hộp số) được sử dụng trong thiết bị hạng nặng và thiết bị chăm sóc cỏ. Năm 2019, nó được liệt kê là thứ 87 trong bảng xếp hạng Fortune 500 America [3] và được xếp hạng thứ 329 trong bảng xếp hạng toàn cầu . [4] Công ty cũng cung cấp dịch vụ tài chính và các hoạt động liên quan khác.

Máy cuộn rơm John deere
Máy cuộn rơm John deere

Máy cuộn rơm Krone

Các máy cuộn rơm tròn từ KRONE đã có nhu cầu cao trong nhiều năm, không chỉ ở Đức mà ở nhiều quốc gia trên toàn cầu. Các baler tròn KRONE cung cấp các buồng đóng kiện cố định và thay đổi và cũng bao gồm các kết hợp bao bì baler của chúng tôi. Những chiếc balo này sản xuất kiện từ ủ chua, cỏ khô và rơm với mật độ ấn tượng và hình dạng tuyệt vời.

Máy cuộn rơm tròn Krone
Máy cuộn rơm tròn Krone

Máy cuộn rơm Kuhn

Tập đoàn Kuhn cung cấp nhiều lựa chọn máy móc nông nghiệp chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. KUHN sản xuất các thiết bị sáng tạo, chất lượng cao và có giá trị cao sẽ mang lại lợi nhuận cho hoạt động của khách hàng bất kể vị trí địa lý.

Đạt được tăng trưởng lợi nhuận bằng cách thiết kế, sản xuất và tiếp thị đầy đủ các thiết bị và dịch vụ nông nghiệp chất lượng cao, sáng tạo đáp ứng nhu cầu đa dạng của nông nghiệp trên toàn thế giới.

Máy cuộn rơm KUHN tròn và vuông lớn được dành riêng cho mục đích.  Hiệu suất trường, chất lượng kiện và mật độ kiện là cơ bản cho lợi nhuận của mọi hoạt động đóng kiện. Các tính năng và đổi mới độc đáo trên máy đóng kiện KUHN tạo ra sự khác biệt thực sự trong hiệu suất trường. KUHN cung cấp các loại máy đóng kiện hiệu quả và linh hoạt nhất cho thị trường phù hợp với nhu cầu của bạn.

Máy cuộn rơm Massey Ferguson

Giải pháp cân bằng cho tất cả các loại cây trồng và nhu cầu

Máy cuộn rơm thông thường, tròn và lớn Massey Ferguson được thiết kế để kéo dài và được thiết kế để có được vật liệu tối đa trong mỗi gói để xử lý, lưu trữ và sử dụng dễ dàng hơn.

Máy cuộn rơm Massey Ferguson
Máy cuộn rơm Massey Ferguson

Công nghệ mới nhất cho phép các nhà khai thác dễ dàng theo dõi và ghi lại dữ liệu thu hoạch.

Máy cuộn rơm New Holland

Máy cuộn rơm New Holland
Máy cuộn rơm New Holland

Máy cuộn rơm Vermeer

Chúng tôi là nhà sản xuất sắt vàng biểu tượng được thấy trên các trang web công nghiệp và trang trại trên toàn thế giới . Chúng tôi tự hào về nền văn hóa độc đáo của chúng tôi , được sống bởi hơn 3.500 thành viên mạnh mẽ được tìm thấy trên khắp thế giới, nhưng có trụ sở tại trung tâm của Hoa Kỳ. Năm 1948, một cửa hàng việc làm một người đàn ông được thành lập tại một trang trại ở trung tâm Iowa. Người đàn ông đằng sau nó? Gary Vermeer. Thế hệ thứ hai, và bây giờ là thế hệ thứ ba đã lấy những gì Gary bắt đầu và biến công ty chúng tôi thành một cường quốc thay đổi thị trường được công nhận trên toàn thế giới.

máy cuộn rơm Vermeer
máy cuộn rơm Vermeer

Máy cuộn rơm Star

Thương hiệu đến từ Nhật Bản và đang rất thành công tại Việt Nam

Sản xuất tích hợp (từ thiết kế và R & D cho đến bán hàng) của máy móc nông nghiệp và môi trường (Máy cắt cỏ, máy cắt gắn, máy cắt Chaff, máy kéo hai bánh có thực hiện, máy đánh trứng phân bón, máy gieo vôi, máy rải phân, máy nghiền bùn, máy xúc lật, máy ép bùn Người trồng cây, Máy cắt đĩa, Máy xạc Gyro, Máy làm cỏ Gyro, Cào Gyro, Cào bên, Máy đóng kiện vuông, Máy đóng kiện tròn, Máy đóng kiện tròn, Máy đóng kiện tròn lớn, Máy đóng gói, Máy thu hoạch thức ăn gia súc, Máy cuộn rơm , Máy đóng gói ngô máy tự hành)

Máy cuộn rơm STAR
Máy cuộn rơm STAR

Địa chỉ bán máy cuộn rơm uy tín

CÔNG TY TNHH GOLD MAX

Nhập khẩu và phân phối máy cuộn rơm, dây cuộn rơm lớn nhất Việt Nam

Địa chỉ: 121 Xa Lộ Hà Nội, Phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0977260678 – Mr. Trung Anh

Lý do lựa chọn mua máy cuộn rơm ở GOLD MAX

 • Công ty uy tín
 • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
 • Giá thành tốt nhất thị trường
 • Nhân viên chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *