Lợi ích máy cuộn rơm và 4 lợi ích khi mua máy ở GOLD MAX

Lợi ích máy cuộn rơm và 4 lợi ích khi mua máy ở GOLD MAX

Nhờ có máy cuốn rơm nên lượng rơm rạ được thu dọn khá sạch sẽ, hiện tượng đốt đồng không còn diễn ra nhiều.

Hiện nay, nhiều nông dân đã biết tận dụng nguồn rơm sau khi thu hoạch lúa để trồng nấm và sau đó làm phân hữu cơ bón cho cây trồng. Lợi ích đó đã được nông dân xác định, song do sử dụng máy gặt đập liên hợp việc thu gom rơm rạ trở nên khó khăn, nên nhiều hộ đầu tư mua máy cuốn rơm rạ để tận dụng phụ phẩm có nhiều lợi ích này để tăng thu nhập vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Lợi ích máy cuộn rơm và 4 lợi ích khi mua máy ở GOLD MAX
Giao hàng máy cuộn rơm cho khách

Trước đây, nông dân muốn tận dụng rơm rạ để trồng nấm phải hết sức vất vã khi máy gặt đập liên hợp xuất hiện ngày càng nhiều, nông dân phải tốn thêm chi phí nên thu hoạch lúa xong thì nông dân hay có thói quen là đốt đồng. Hiện nay ở nông thôn đã có máy cuốn rơm nên lượng rơm rạ được thu dọn khá sạch sẽ, hiện tượng đốt đồng không còn diễn ra nhiều. Có thể thấy đây là một giải pháp vừa mang lại lợi ích kinh tế cho nông dân, vừa có lợi ích về môi trường.

4 Lợi ích khi mua máy ở Gold – Max:

–          Tăng thêm thu nhập: sử dụng sản phẩm chúng tôi giúp nhà nông có thêm nguồn thức ăn cho gia súc, hoặc bán rơm cuộn cho các thương lái (bán giá mỗi cuộn rơm thay đổi dần phong tục bán theo một công ruộng (một sào ruộng)  ~ thu nhập tối thiểu tăng lên thêm 30%). Riêng với việc cuốn rơm thuê nhiều cánh đồng cũng giúp các bà con có thêm nghề mới có thêm thu nhập.

Lợi ích máy cuộn rơm và 4 lợi ích khi mua máy ở GOLD MAX
Giao hàng máy cuộn rơm cho khách

–          Chủ động: Quý bà con nông dân hoàn toàn chủ động về thời gian, không nhất thiết phải đợi thương lái thu mua cuốn rơm, thu dọn cánh đồng cho mùa vụ sau.

–          Tiết kiệm: Giúp người nông dân tiết kiệm chi phí dân công, phân thuốc vụ mùa sau đem lại hiệu quả cao hơn, việc này còn giúp cho đất cánh đồng phì nhiêu, nhiều dinh dưỡng cho cây lúa vụ tiếp theo.

Lợi ích máy cuộn rơm và 4 lợi ích khi mua máy ở GOLD MAX
may-cuon-rom-gold-max

–          An toàn: Trên sản phẩm hiển thị rõ ràng thông tin của máy móc cũng như xuất xứ giúp bà con yên tâm, tin tưởng hơn. Ngoài ra, chế độ giao hàng nhanh chóng tận tình nhiệt huyết, vừa lòng khách hàng.

Địa chỉ bán máy cuộn rơm uy tín

CÔNG TY TNHH GOLD MAX

Nhập khẩu và phân phối máy cuộn rơm, dây cuộn rơm lớn nhất Việt Nam

Địa chỉ: 121 Xa Lộ Hà Nội, Phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0977260678 – Mr. Trung Anh

Lý do lựa chọn mua máy cuộn rơm ở GOLD MAX

  • Công ty uy tín
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
  • Giá thành tốt nhất thị trường
  • Nhân viên chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *