Hỗ trợ cho bà con vay vốn mua máy móc nông nghiệp từ Agribank

Hỗ trợ cho bà con vay vốn mua máy móc nông nghiệp từ Agribank

Nhằm tạo điều kiện cho bà con nông dân tiếp cận công nghệ trong sản xuất nông nghiệp, Chính phủ đã có chính sách cho nông dân vay vốn mua sắm máy gặt đập liên hợp và các loại máy nông nghiệp khác. Theo đó Ngân hàng NNPTNT Việt Nam (Agribank) vừa ra Quyết định số 529 ban hành quy định hướng dẫn việc cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ gia đình, cá nhân vay vốn theo quy định tại Quyết định số 68/2013 của Thủ tướng Chính phủ về chính sách hỗ trợ nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp.

Giao hàng máy cuộn rơm cho khách

Xung quanh Quyết định 529, Agribank sẽ cho vay theo mức lãi suất cho vay thấp nhất áp dụng cho các khoản vay vốn phục vụ lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn cùng kỳ hạn và cùng thời kỳ. Đối với các khoản vay để mua thiết bị, máy nông nghiệp nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp: Hỗ trợ 100% lãi suất vốn vay trong 2 năm đầu, 50% trong năm thứ ba.
Theo quy định mới, đối với các khoản vay thực hiện các dự án đầu tư dây chuyền máy, thiết bị giảm tổn thất trong nông nghiệp (bao gồm cả nhà xưởng); các dự án chế tạo máy, thiết bị sản xuất nông nghiệp: Hỗ trợ phần chênh lệch giữa lãi suất cho vay đối với các khoản vay dài hạn, trung hạn bằng đồng Việt Nam và lãi suất tín dụng đầu tư phát triển của Nhà nước; việc hỗ trợ lãi suất và cấp bù chênh lệch lãi suất chỉ áp dụng đối với các khoản vay khách hàng trả nợ đúng hạn. Những khoản vay bị chuyển sang nợ quá hạn sẽ không được hưởng hỗ trợ kể từ thời điểm phát sinh nợ xấu.

Theo lãnh đạo Agribank, các đối tượng vay vốn bằng đồng Việt Nam mua thiết bị, máy nông nghiệp nằm trong danh mục chủng loại máy, thiết bị sản xuất trong nước, nhập khẩu do Bộ NNPTNT công bố và đầu tư các dự án máy, thiết bị (bao gồm cả nhà xưởng) được thẩm định theo hướng dẫn của Bộ NNPTNT. Mức cho vay tối đa để mua các loại máy, thiết bị quy định theo danh mục chủng loại máy, thiết bị sản xuất trong nước, nhập khẩu do Bộ NNPTNT công bố bằng 100% giá trị hàng hóa. Đối với các khoản vay thực hiện các dự án đầu tư dây chuyền máy, thiết bị giảm tổn thất trong nông nghiệp (bao gồm cả nhà xưởng); các dự án chế tạo máy, thiết bị sản xuất nông nghiệp, mức cho vay tối đa bằng 70% giá trị của dự án.

Hỗ trợ cho bà con vay vốn mua máy móc nông nghiệp từ Agribank
Giao hàng máy cuộn rơm cho khách


Về thời hạn cho vay, đối với các khoản vay để mua thiết bị, máy nông nghiệp nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp (máy xay xát, máy gặt đập liên hợp…): Thời hạn cho vay là các khoản cho vay ngắn, trung, dài hạn do Agribank nơi cho vay và khách hàng thỏa thuận. Đối với các khoản vay thực hiện các dự án đầu tư dây chuyền máy, thiết bị giảm tổn thất trong nông nghiệp (bao gồm cả nhà xưởng); các dự án chế tạo máy, thiết bị sản xuất nông nghiệp: Thời hạn cho vay là các khoản cho vay dài hạn, trung hạn do Agribank nơi cho vay và khách hàng thỏa thuận, phù hợp với khả năng thu hồi vốn của dự án, nhưng tối đa không quá 12 năm.
 
Chính sách hỗ trợ của chính phủ và các hỗ trợ từ phí ngân hàng NNPTNT đã giúp bà con có thêm sự hỗ trợ về tài chính trong việc mua sắm các loại máy nông nghiệp phục vụ canh tác và thu hoạch.

Địa chỉ bán máy cuộn rơm uy tín

CÔNG TY TNHH GOLD MAX

Nhập khẩu và phân phối máy cuộn rơm, dây cuộn rơm lớn nhất Việt Nam

Địa chỉ: 121 Xa Lộ Hà Nội, Phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0977260678 – Mr. Trung Anh

Lý do lựa chọn mua máy cuộn rơm ở GOLD MAX

  • Công ty uy tín
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
  • Giá thành tốt nhất thị trường
  • Nhân viên chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *