Dịch vụ máy cuộn rơm tại Tuy Phước, Bình Định

Dịch vụ máy cuộn rơm tại Tuy Phước, Bình Định

Nhằm phục vụ người dân và thành viên cũng như tận dụng phụ phẩm nông nghiệp, bảo vệ môi trường, HTX nông nghiệp Phước Thắng (Tuy Phước-Bình Định) đã đầu tư cho dịch vụ máy cuốn rơm

Ngoài các dịch vụ trên, HTX nông nghiệp Phước Thắng vẫn duy trì 5 khâu dịch vụ đã đăng ký, gồm: thủy lợi; vật tư nông nghiệp; tín dụng nội bộ, liên kết sản xuất, tiêu thụ lúa giống; làm đất.

Từ nâng chất lượng môi trường…

Tập trung vào sản xuất lúa, tuy nhiên, HTX Phước Thắng nhận thấy việc thu gom rơm trên đồng ruộng bằng phương pháp thủ công sau khi thu hoạch lúa thường tốn nhiều chi phí về thuê nhân công và mất nhiều thời gian. Hoặc việc để nguồn rơm rạ bắn xuống các kênh nội đồng gây tắc nghẽn dòng nước, còn việc đốt rơm ra gây khói bụi, ô nhiễm môi trường, làm mất cân bằng hệ sinh thái đồng ruộng.

Để khắc phục tình trạng này, HTX nông nghiệp Phước Thắng đã đầu tư máy cuốn rơm, phục vụ sản xuất nông nghiệp đi đôi với bảo vệ môi trường.

Máy cuốn rơm kết hợp với đầu kéo máy cày, theo nguyên lý hoạt động, rơm được thu lên nhờ thiết bị cào phía trước, các thanh răng làm nhiệm vụ đưa rơm vào cho máy cuộn lại thành bánh, bánh rơm đủ khối lượng được nhả ra sau khi đã được buộc chặt. Với năng suất trung bình 80 – 100 cuộn rơm/giờ, trọng lượng bình quân 12kg/cuộn, mỗi ca máy (8 giờ), HTX có thể cuốn rơm trên diện tích khoảng 4 ha.

Hiện nay, HTX mở rộng địa bàn cuốn rơm sang các xã trong huyện nhằm tận thu nguồn phụ phẩm từ sản xuất nông nghiệp để phục vụ sản xuất hoặc bán làm thức ăn chăn nuôi, phân hữu cơ.

Hoạt động này của HTX góp phần giảm ô nhiễm môi trường do hạn chế việc đốt rơm và nâng cao hiệu quả kinh tế của bà con nông dân từ việc sử dụng nguyên liệu rơm cho mục đích nông nghiệp.

Theo Ban Giám đốc HTX, doanh thu từ dịch vụ cuốn rơm là khoảng 2-3,5 tỷ đồng/năm. Đầu ra cũng thuận lợi vì nhu cầu thị trường là rất lớn.

Đối với hoạt động sản xuất gạch không nung, HTX đầu tư dây chuyền và nhà xưởng với chi phí gần 700 triệu đồng. Tổ sản xuất gạch không nung gồm có 6 người, được HTX trả công theo gạch thành phẩm, trung bình mỗi tháng khoảng 5-6 triệu đồng/người.

Nguyên liệu được HTX dùng để sản xuất gạch không nung chủ yếu là bột đá và xi măng. Sau khi sản xuất xong, gạch được đưa ra để ngoài trời trong 22 tiếng đồng hồ và luôn được giữ ẩm, bảo quản bằng cách phun tưới nước. Do đó, gạch có độ nén và độ bền rất cao.

Thực tế cho thấy sản xuất gạch không nung cần vốn đầu tư ít, trong quá trình sản xuất không gây ô nhiễm môi trường, nguyên liệu có sẵn ở nhiều địa phương, giá thành rẻ hơn gạch đất nung, chất lượng đảm bảo, nên sản phẩm này được nhân dân địa phương tin tưởng sử dụng.

Đây cũng là danh mục ngành nghề được khuyến khích phát triển, phù hợp với quy hoạch phát triển công nghiệp trên địa bàn.

Hiện nay nhu cầu máy cuộn rơm trong nông nghiệp ngày một tăng, các loại máy cuốn rơm trên thị trường nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau gây nhầm lẫn và hiểu nhầm cho người sử dụng, dẫn tới mua phải máy cuốn rơm kém chất lượng, vừa sử dụng được một thời gian ngắn đã trục trặc, hư hỏng, tiền mất tật mang…

Để khắc phục vấn đề này, công ty TNHH Gold Max đã nhập khẩu chính hãng máy cuốn rơm GOLD MAX MRB-0850 để phục vụ bà con và giờ đây bà con không phải lo lắng khi chọn mua máy cuốn rơm.

máy cuộn rơm là gì
máy cuộn rơm là gì

Thông số kỹ thuật máy cuộn rơm GOLD MAX MRB-0850

Máy cuốn rơm GOLD MAX MRB-0850

Kích thước cuộn rơm: Đường kính 50cm x 70cm

Chiều rộng đường cuốn: 80cm

Công suất cuốn rơm: 80-120 cuộn/h

Công suất máy kéo phù hợp: 25-50 Hp PTO 540-600 vòng/phút

Tốc độ di chuyển khi làm việc: 3-5 Km/h

Kích thước máy ( Dài x Rộng x Cao) cm: 115 x 130 x 130

Trọng lượng máy: 390 Kg

Kích thước lốp: 16×6.50*8*4PR

Cách thức bó, xả cuộn rơm: Hệ thống bó rơm tựng động tay bó; xả cuộn rơm: Thủy lực- Điều khiển bằng dây kéo

Trọng lượng cuộn rơm: 12-15kg

Sản xuất bởi: Weifang Runshine Machinery Co., Ltd

Nhập khẩu và phân phối bởi CÔNG TY TNHH GOLD MAX

HÌNH ẢNH MỞ CONTAINER MÁY CUỘN RƠM NHẬP KHẨU 1 LẦN 80-160 CÁI

may-cuon-rom-gold-max
may-cuon-rom-gold-max
may-cuon-rom-gold-max
may-cuon-rom-gold-max

GIÁ BÁN LẺ MÁY CUỘN RƠM GOLD MAX MRB-0850 LÀ 45 TRIỆU ĐỒNG/CÁI

HÌNH ẢNH GIAO HÀNG MÁY CUỘN RƠM GOLD MAX CHO KHÁCH HÀNG

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là may-cuon-rom-gold-max-gia-re-16-1024x769.jpg
Giao hàng máy cuộn rơm cho khách

VIDEO MỞ CONTAINER GOLD MAX NHẬP KHẨU MÁY CUỘN RƠM GOLD MAX MRB-0850

Địa chỉ bán máy cuộn rơm uy tín

CÔNG TY TNHH GOLD MAX

Nhập khẩu và phân phối máy cuộn rơm, dây cuộn rơm lớn nhất Việt Nam

Địa chỉ: 121 Xa Lộ Hà Nội, Phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0977260678 – Mr. Trung Anh

Lý do lựa chọn mua máy cuộn rơm ở GOLD MAX

  • Công ty uy tín
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
  • Giá thành tốt nhất thị trường
  • Nhân viên chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *