Công ty nào bán máy cuộn rơm uy tín?

Công ty nào bán máy cuộn rơm uy tín?

Người tiêu dùng có nhu cầu muốn tìm một địa chỉ bán máy cuốn rơm chất lượng, uy tín, hỗ trợ kỹ thuật tận tình, giao hàng tận nơi, giá đưa ra tốt cạnh tranh nhất thị trường, đồng thời nhu cầu mua máy nông nghiệp vô cùng quan trọng và tất yếu với kế hoạch sản xuất thu hoạch của bà con nông dân. Gold Max sẽ là nơi đem lại sự tin tưởng,đáp ứng yêu cầu cần thiết đó của người tiêu dùng.

Công ty bán thiết bị máy nông nghiệp

Gold Max là thương hiệu đã tạo dựng được lòng tin, được bà con nông dân đánh giá tốt, do phía chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm máy nông ngư cơ như máy gặt đập kubota dc70máy cày kubotamáy cuốn rơm, hay phụ tùng thay thế đầy đủ giá cả phải chăng tốt nhất thị trường. Nổi bật, ngoài những dòng sản phẩm mới đang có mặt trên thị trường, tại Gold Max luôn có những thiết bị phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng khi cần một sản phẩm máy nông nghiệp để phục vụ sản xuất.

Công ty nào bán máy cuộn rơm uy tín?
Giao hàng máy cuộn rơm cho khách

Từ ngày đầu ra mắt khi hoạt động trên thị trường cho đến nay, chúng tôi luôn chú trọng xây dựng thương hiệu,xem trọng uy tín, hỗ trợ về sau đối với khách hàng. Những mặt hàng thiết bị máy nông nghiệp kubota được phân phối tới các đại lý của chúng tôi luôn cam kết hàng chính hãng, mới không gia công hay tái chế, có chính sách bảo hành một năm kể từ ngày mua hàng. Doanh nghiệp đã tạo nên thương hiệu và sự tin tưởng của nhiều nhà bà con nông dân với đại lý của chúng tôi nói chung và công ty Gold Max chúng tôi nói riêng, đó là cách thức bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật khi gặp sự cố rất chu đáo và tận tình. Khi thiết bị máy móc mua về sử dụng gặp vấn đề trục trặc và cần được bảo hành, sẽ có nhân viên kỹ thuật hướng dẫn, chỉ dẫn để sửa chữa.

Lợi ích máy cuộn rơm và 4 lợi ích khi mua máy ở GOLD MAX
Giao hàng máy cuộn rơm cho khách

Nắm rõ và hiểu được những khó khăn và lo lắng trong việc khi thu hoạch của bà con nông dân muốn có được một mùa vụ lúa bội thu, tận dụng hết những vụng vặt, có được lợi nhuận sau khi trừ các khoản chi phí. Do đó, giá trên từng thiết bị máy móc cung cấp luôn đem đến giá tốt nhất, đi cùng những ưu đãi lợi ích khách hàng.

Công ty nào bán máy cuộn rơm uy tín?
may-cuon-rom-gold-max

Công ty TNHH Gold Max với tôn chỉ luôn mang đến sự tận tâm, hài lòng khách hàng, được tư vấn mọi thắc mắc về chính sách bán hàng, thông tin về máy móc khi đang có nhu cầu. Do đó, nếu bạn có mối quan tâm và hiểu rõ sản phẩm, muốn lựa chọn mua thiết bị máy móc nông nghiệp nơi uy tín và tin cậy cho mình, đừng do dự mà hãy liên hệ đến với chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kỹ thuật cao.

Địa chỉ bán máy cuộn rơm uy tín

CÔNG TY TNHH GOLD MAX

Nhập khẩu và phân phối máy cuộn rơm, dây cuộn rơm lớn nhất Việt Nam

Địa chỉ: 121 Xa Lộ Hà Nội, Phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0977260678 – Mr. Trung Anh

Lý do lựa chọn mua máy cuộn rơm ở GOLD MAX

  • Công ty uy tín
  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
  • Giá thành tốt nhất thị trường
  • Nhân viên chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *